ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH KHÓA XV, HĐND HUYỆN KHÓA XX TIẾP XÚC VỚI CỬ TRI HUYỆN GIA VIỄN NHIỆM KỲ 2021-2026 TẠI XÃ GIA TIẾN

Bà: Nguyễn Thị Thu Huyền Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Gia Viễn khai mạc hội nghi

Để chuẩn bị cho kỳ họp giữa năm Hội Đồng Nhân dân tỉnh, Hội Đồng nhân dân huyện, hôm nay ngày 17 tháng 6 năm 2021 tai nhà Văn hóa trung tâm xã Gia Tiến tiến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Gia Viễn kết hợp với UBMTTQ xã Gia Tiến tiến hành tổ chức hội nghi tiếp xúc cử tri với Đại biểu Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa 15, Đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa 20 với cử tri 3 xã Gia Tiến, Gia Thắng, Gia Trung, tại xã Gia Tiến.

Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện và cử tri 3 xã Gia Tiến, Gia Thắng, Gia Trung dự hội nghi

Về dự hội nghị có các ông bà Đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 6, Đại biểu HĐND huyện tổ bầu cử số 3 huyện Gia Viễn:

Đại biểu Tổ đại biếu HĐND tỉnh khóa 15 ứng cử tại huyện Gia Viễn có các ông:

Ông Hoàng Mạnh Hùng Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,

Ông Nguyễn Văn Việt- Phó trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, còng các ông bà Đại biểu HĐND tỉnh tại tổ bàu cử số 6 đã về dự đông đủ.

Tổ đại biếu HĐND huyện khóa 20 ứng cử tại đơn vị bầu cử số 3 có:

Ông: Hà Giang Nam Ủy viên BTV huyện ủy Chủ nhiêm UBKT huyện ủy,

Bà: ĐinhThúy Hằng Huyện ủy viên, trưởng phòng Nội vụ,

Ông: Hà Thế Anh Huyện ủy viên Bí thư huyện Đoàn

Ông: Lê Huyên Bí thư Đảng bộ xã Gia Thắng.

Cùng các vị Đại biểu Đại diện cho các cơ quan chức năng có liên quan, các ban ngành của tỉnh, của huyện, các vị lãnh đạo 3 xã Gia Tiến, Gia Thắng, Gia Trung, đại diện cử tri của nhân dân 3 xã đã về dự đông đủ.

Hội nghị đã nghe đại diện Tổ bầu cử HĐND tỉnh thông báo dự kiến thời gian, nội dung trương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND tỉnh khóa 15, báo cáo tóm tắt tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ phát triển kinh tế 6 tháng cuối năm 2022, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa 15.

Đại diện tổ Bầu cử HĐND huyện thông báo dự kiến thời gian chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri của các cơ quan chức năng và giải trình một số ý kiến kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.

Ông Hoàng Mạnh Hùng , Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyên ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị, 

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiên nhiệm vụ của của các tổ Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, ý kiến kiến nghị đại diện cử tri nhân dân 3 xã về phát triển Nông nghiêp Nông thôn, công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm, một số chế độ chính sách đối với cán bộ cơ sở, người có công với Cách mạng… ;  đề nghị HĐND các cấp xem xét để đáp ứng với nguyện vọng của cử tri.

Kết luận Hội nghị:  Ông Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh Ủy viên, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri đồng thời làm rõ một số ý kiến của cử tri còn băn khoăn về chế độ chính sách cũng như một số vấn đề còn tồn tại và các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc với bầu không khí dân chủ thẳng thắn cởi mở và trách nhiệm của cử tri 3 xã Gia Tiến, Gia Tháng, Gia Trung đã đề đạt những ý kiến, kiến nghị với Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, với trách nhiệm của mình các đại biểu tiếp thu và trình trước kỳ họp, quan tâm giải quyết những ý kiến và nguyện vọng chính đáng của cử tri và Nhân dân./.

 

Văn hóa - XH Gia Tiến
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 109
  • Trong tuần: 1 024
  • Tất cả: 47837
Đăng nhập