HỘI NGHỊ TIẾP ÂM CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH TRỰC TIẾP QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT BỘ CHÍNH TRỊ VỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ-XÃ HỘI VÀ ĐẢM BẢO QUỐC PHÒNG, AN NINH VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG ĐẾN NĂM 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2045
Thực hiên Kế hoạch số 60-KH/HU ngày 25 tháng 11 năm 2022 của ban Thường vụ Huyện ủy Gia Viễn về việc tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính Trị về phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng vùng đồng bằng sông Hồng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.

Sáng nay ngày 29 tháng 11 năn 2022 tai Nhà văn hóa trung tâm xã Gia Tiến, ban Thường vụ đảng ủy xã triệu tập toàn bộ Đảng viên trong Đảng bộ về dự và nghiên cứu , quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng vùng đồng bằng sông Hồng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045, qua truyền hình trực tiếp trên sóng phát thanh của Đài Truyền hình tỉnh.

Dự và chỉ đạo có các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng Ủy, và 134 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ đã về dự Hội nghị./.