TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHÔNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch COVID-19 có thể quay lại bất cứ lúc nào, thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Gia Viễn về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chốn dịch, Trong đó đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tiêm vắc xin dự phòng, đặc biệt là các mũi nhắc lại lần 1, lần 2 nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh.

Chièu ngày 29/8/2022 Ban chỉ đạo phòng chống dịch covd 19 xã đã tổ chức hội nghị triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 đặc biệt là đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng các mũi vắc xin,không để dịch bùng phát trở lại, góp phần tiếp tục hồi phục nhanh và phát triển bền vững kinh tế-xã hội của địa phương.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đinh Văn Hoan Bí thư BCH Đảng bộ, các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng các ban nghành, Đoàn thể, các đồng chí trong ban chỉ đạo phòng chống dịch đã về dự đông đủ.

Thay mặt ban chỉ đạo đồng chí Đỗ Hữu Thanh Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo quán triệt một số văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch và đẩy nhanh công tác tiêm phòng phòng chống dịch Covid -19.

Đề nghị các cơ sở thôn, các ban ban ngành đoàn thể chủ động rà soát, phối hợp với trạm Y tế triển khai quyết liệt các giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các mũi tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các nhóm đối tượng, Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động tiêm vắc xin đến từng địa bàn dân cư. 

Tuyên truyền cho mọi đối tượng theo cách phù hợp, hiệu quả, hoàn thành sớm việc tiêm vắc xin nhắc lại cho người từ 18 tuổi trở lên và các mũi cơ bản cho trẻ em từ 5 đến dưới 18 tuổi, đảm bảo đảm theo tiến độ, Thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, không được chủ quan, lơ là, sẵn sàng đáp ứng với các tình huống dịch có thể xảy ra trên địa bàn./.

Văn hóa - XH Gia Tiến
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập