Lễ kỷ niệm Ngày hội toàn dân bảo vê An Ninh Tổ Quốc.
Ngày 19/8/2019 các thôn trên địa bàn xã Gia Tiến đồng loạt tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

- Hôm nay ngày 19/8/2019 trên địa bàn xã Gia Tiến 05/05 thôn xóm của xã đã đồng loạt tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm NGày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

   Tại buổi lễ kỷ niệm các thôn đều tổ chức chương trình văn nghệ lồng ghép và Ôn lại truyền thống ngày hội này. Ngày 19-8-1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn dân tộc Việt Nam đã tổng khởi nghĩa giành chính quyền, lập nên Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á. Để ghi nhận những đóng góp to lớn của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ, ghi nhớ và tôn vinh sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, thương binh và tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTQ; tiếp tục động viên đông đảo cán bộ và nhân dân tích cực tham gia đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới, ngày 13-6-2005, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 521 về việc lấy ngày 19-8 hàng năm làm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ. Đến nay, Bến Tre đã có 12 năm triển khai thực hiện ngày hội; phong trào ngày càng được đẩy mạnh, có bước phát triển mới với nội dung phong phú, hiệu quả, xuất hiện nhiều mô hình, điển hình trong phong tràò xây dựng Nông thôn mới.

                Để tiếp tục thực hiện tốt phong trào này trong thời gian tới, đại diện lãnh đạo xã đã về dự các cơ sở thôn và phát biểu chỉ đạo. Tại buổi lễ lãnh đạo địa phương đã phát biểu và mong muốn một số vấn đề về tầm quan trọng của việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào, công tác tuyên truyền nâng cao ý thức trong các tầng lớp xã hội.

      Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Gia Tiếnđược thường xuyên quan tâm chỉ đạo bám sát vào tình hình thực tế tại địa phương. Những vấn đề mới phát sinh phức tạp về trật tự an toàn xã hội đã được chỉ đạo giải quyết kịp thời. Sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể trong việc thực hiện các hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc khá tốt. Lực lượng trực tiếp làm công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự được quan tâm, củng cố và kiện toàn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giữ gìn ANTT. 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 187
  • Trong tuần: 1 102
  • Tất cả: 47915
Đăng nhập